Địa điểm cưới 5 sao bên bờ biển Phú Quốc được nhiều cặp đôi yêu thích

Tọa lạc giữa trung tâm thành phố, được bao quanh bởi các trục đường chính và giáp bãi biển riêng, khách sạn 5 sao này thu hút du khách bởi kiến trúc tháp bậc thang tinh tế, độc đáo.

Seashells Phu Quoc Hotel & Spa được thiết kế theo phong cách Tây Âu hiện đại, đầy đủ tiện ích và dịch vụ chất lượng, phù hợp tổ chức các sự kiện trọng đại.

Tọa lạc giữa trung tâm thành phố, được bao quanh bởi các trục đường chính và giáp bãi biển riêng, khách sạn 5 sao này thu hút du khách bởi kiến trúc tháp bậc thang tinh tế, độc đáo. Với sức chứa tối đa đến 1.000 khách cùng sự linh hoạt về không gian, Seashells Phu Quoc cung cấp nhiều lựa chọn từ phòng hội nghị đến những khu vực ngoài trời.

Khu vực tiệc cưới ngoài trời của khách sạn. Ảnh: Seashells Phu Quoc Hotel & Spa

Khu vực tiệc cưới ngoài trời của khách sạn. Ảnh: Seashells Phu Quoc Hotel & Spa

Ẩm thực tại đây cũng được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp 5 sao, với thực đơn được cá nhân hóa theo sở thích của khách hàng. Mỗi món ăn đều được chuẩn bị tỉ mỉ, thỏa mãn vị giác và để lại ấn tượng riêng cho du khách.

Khách hàng có nhiều lựa chọn khi đến Seashells Phu Quoc Hotel & Spa. Ảnh: Seashells Phu Quoc Hotel & Spa

Khách hàng có nhiều lựa chọn khi đến Seashells Phu Quoc Hotel & Spa. Ảnh: Seashells Phu Quoc Hotel & Spa

Tùy theo số lượng khách, gói dịch vụ cưới tại Seashells Phu Quoc Hotel & Spa bao gồm: gói trang trí cơ bản, bàn gallery, nhóm múa, ban nhạc, cổng hoa, MC chương trình và tặng kèm 1 chỉ vàng.

 

Các cặp đôi được nhận ưu đãi 10% nếu đặt tiệc cưới trước ngày 30/9. Ảnh: Seashell Phu Quoc Hotel & Spa

Các cặp đôi được nhận ưu đãi 10% nếu đặt tiệc cưới trước ngày 30/9. Ảnh: Seashell Phu Quoc Hotel & Spa